ViExpress tiên phong chuyển phát quốc tế theo lựa chọn dành cho khách hàng

Công ty VIEXPRESS xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty VIEXPRESS là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển như : Chuyển phát nhanh Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước và quốc tế. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh viexpress.vn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Để gửi được bưu kiện hàng hóa theo gói dịch vụ :

+ CHUYỂN PHÁT NHANH HỎA TỐC : Trước tiên quý khách cần chuẩn bị hàng hóa để gửi đi , Trên kiên hàng đảm bảo được bọc kỹ và dán địa chỉ người nhận với thông tin đầy đủ ( tên người nhận + địa chỉ nhận đầy đủ + số điện thoại )

Hãy gọi điện cho chúng tôi (viexpress.vn) và nói thời gian cần nhận kiện hàng đó ở vị trí nào đó trên thành phố các bạn cần chuyển. Mọi chuyện còn lại hãy để chúng tôi hoàn thành sự thỏa mãn của quý khách bằng sự hài long

+ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ : cũng như gửi hỏa tốc quý khách hãy chuẩn bị thông tin đầy đủ ( tên người nhận + địa chỉ nhận đầy đủ + số điện thoại )

Chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ từ giá rẻ nhất đến dịch vụ chuyển nhanh nhất đáp ứng thời gian khách hàng yêu cầu

ð Đối với những mặt hàng khó như : hàng nước , hàng có pin, hàng đông lạnh, hàng quá khổ, hàng dễ vỡ……Hãy liên hệ viexpress.vn để được tư vấn và đóng gói tại nhà

ð Những lô hàng lớn và gửi nhiều công ty sẽ có bảng giá ưu đãi triết khấu

+ CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :

1. Chuyển phát nhanh quốc tế.

2. Chuyển phát nhanh trong ngày.

3. Gửi hàng đi mỹ

4. Chuyển phát nhanh hỏa tốc

5. Gửi hàng đi úc

6. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường sắt.

7. Gửi hỏa tốc

8. Chuyển phát nhanh dhl

9. Vận chuyển quốc tế

 

Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chuyển phát nhanh viexpress.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất.

Công ty Viexpress.vn ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh viexpress.vn và cùng Công ty viexpress.vn ngày càng phát triển.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
0842148888