Tại Sao Bạn Nên Vận Chuyển Quốc Tế – Gửi Hàng Đi Mỹ

Vận chuyển Quốc tế là hình thức vận chuyển hàng hóa, thư từ,.. từ nước này sang nước khác. Nhằm gia tăng phạm vi khách hàng và doanh thu từ đó phát triển công ty lớn mạnh. Bài viết này sẽ đưa ra những quan điểm về tại sao nên vận chuyển Quốc Tế

Tiềm năng vận chuyển Quốc tế mang lại

Chắc hẳn cần phải tiêu tốn nhiều nguồn lực hơn để thực thi việc gửi hàng đi Mỹ hoặc Quốc tế nhưng tiềm năng phát triển của hình thức này phải công nhận là rất lớn.

Nếu như bạn vẫn không chắc chắn trong quyết định bạn có thể xem những thống kê sau đây

Một nghiên cứu của các nhà Kinh Tế Học đã nói rằng Thương Mại Điện Tử năm 2021 sẽ đạt 4,8 ngìn tỷ Dollar.

  • Chắc chắn sẽ có hơn 2,1 tỷ người mua hàng trực tuyến
  • Châu Á đã và đang kiếm được 831,7 tỷ đô la doanh thu từ TMDT.
  • Bắc Mỹ ghi nhận doanh thu 552,6 tỷ Dollar
  • Châu Âu đứng ở mức 346,5 tỷ Dollar
  • Châu Phi và Trung Đông rơi vào khoảng 18,6 tỷ Dollar
  • Doanh thu thương mại điện tử của Nam Mỹ ở mức 17,7 tỷ đô la.

Những nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng Thương mại điện tử xuyên biên giới mang đến tiềm năng to lớn cho các thương nhân trực tuyến muốn mở rộng kinh doanh.

Ưu điểm mang lại

Các công ty TMDT đang tìm cách vận chuyển trên toàn cầu có khả năng mở rộng kinh doanh của họ với tốc độ theo cấp số nhân. Một số lợi thế chính của Thương mại điện tử quốc tế bao gồm:

  • Tiềm năng tăng trưởng Kinh Doanh: Khi bạn bắt đầu đưa hàng hóa của mình ra nước ngoài nó có thể mở ra những thị trường mới, đem lại lợi nhuận đáng kinh ngạc
  • Bán hàng quanh năm: Hãy hình dung bạn đang bán áo khoác đi mưa nhưng Việt Nam mùa mưa chỉ có khoảng 3-4 tháng. Nhưng khi hết mùa bạn vẫn có thể gửi hàng đi Mỹ hay các nước Châu Âu khác để tiêu thụ được. Với tùy chọn chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp , bạn có khả năng duy trì doanh số quanh năm.
  • Phạm vi sản phẩm rộng hơn: Khi bạn đi sâu vào các thị trường quốc tế mới, nhu cầu của họ chắc chắn sẽ thay đổi so với thị trường địa phương của bạn. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể tăng phạm vi sản phẩm trong kho và tăng doanh số tùy thuộc vào thị trường bạn bán.
  • Cơ sở khách hàng lớn hơn: Khi bạn khám phá sử dụng các công ty vận chuyển quốc tế để bán sản phẩm của mình ra nước ngoài, bạn đang mở ra một số lượng lớn các thị trường mục tiêu mới.

Đây chỉ là một số lợi ích khi Kinh Doanh vượt qua biên giới. Song song đó cũng có rất nhiều những lợi ích to lớn mà vận chuyển Quốc tế mang lại. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển Quốc Tế của chúng tôi để bước đầu phát triển công việc Kinh Doanh của mình.

Contact Me on Zalo
0842148888