Cách gửi hàng xách tay đi Mỹ từ Việt Nam

Hàng xách tay là cái tên đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng đó lại là chiều từ nước ngoài về Việt Nam. Vậy bạn đã thử gửi hàng xách tay từ Việt Nam đi Mỹ chưa bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách gửi hàng xách tay đi Mỹ

Tại sao phải gửi hàng xách tay đi Mỹ ?

Có khá nhiều lý do chúng ta cần gửi hàng xách tay sang Mỹ, nhưng chắc lý do đầu tiên là tiết kiệm các khoản thuế nhập khẩu hay hải quan phức tạp.

Gửi hàng đi Mỹ hay hàng xách tay đi Mỹ an toàn đều được chúng ta sử dụng triệt để khi gửi nhiều mặt hàng hóa khác nhau.

Nhưng theo các báo cáo đơn hàng của chúng tôi chủ yếu sẽ là quần áo, thực phẩm, thuốc đông – nam hay các thiết bị bên Việt Nam.

Vì tiết kiệm và sử dụng dịch vụ door to door nên càng ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín giá rẻ, chủ động về thời gian chứ không đợi người thân phải sang Mỹ

Những lưu ý khi gửi hàng xách tay sang Mỹ

Chắc chắn rằng không có lĩnh vực hay vấn đề gì mà không có những khó khăn cần lưu ý của nó, gửi hàng xách tay đi Mỹ cũng vậy

Bạn cần đảm bảo số kg hành lý không được lớn hơn hoặc bằng 7kg và kích thước phải được đảm bảo không vượt quá 115cm ( dài x rộng x cao )

Những hàng hóa phải có giấy kiểm nghiệm như dụng cụ y tế, mỹ phẩm hoặc rượu bia cũng sẽ bị hạn chế về quy định nồng độ.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế và trong nước

Vấn đề số lượng và khối lượng bạn có thể giải quyết được khi chúng tôi sẽ phân chia và sắp xếp hàng của các bạn với các kiện khác để bù đắp.

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ việc đóng gói, sắp xếp để tiết kiệm không gian để được nhiều hàng hóa nhất.

Hướng dẫn từng bước gửi hàng xách tay đi Mỹ không sử dụng dịch vụ

Đầu tiên bạn cần phải sắp xếp và đóng gói hành lý vào một valy hay thùng hàng ( nhớ vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn ở trên ). Bước này bạn cũng nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan nếu hàng của bạn thuộc diện trên.

Tiếp theo bạn cần ghi đầy đủ thông tin người nhận và người sẽ gửi hàng giùm bạn ( vì là hàng xách tay nên bạn sẽ không thể ra bưu điện gửi nhé )

*Cần xác định người xách tay hàng hóa giùm là uy tín

Sau đó bạn cần phải liên lạc với người thân bên Mỹ để đảm bảo họ sẽ ra sân bay nhận hàng được, nếu không sẽ bị thất lạc.

Những lợi ích khi làm việc với Chuyenphattinthanh

Như đã nói ở trên chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp và đóng gói tốt nhất, để tránh những chi phí liên quan đến các vấn đề hành lý xách tay và hành lý ký gửi.

Thời gian gửi hàng xách tay đi Mỹ nhanh chóng và tiện lợi khi chúng tôi có những chuyến vận chuyển mỗi ngày. Bạn cũng có thể tham khảo chuyển phát hỏa tốc của chúng tôi

Làm việc trên nền tảng riêng giúp bạn theo dõi hàng hóa mà không cần thông qua chúng tôi khi mỗi hành đội phát sinh sẽ có những thông báo gửi đến bạn

Các bạn có thể xem thông tin hỗ trợ để biết chi tiết nhất.

Dịch vụ Door to Door nên bạn hoàn toàn không cần lo về vấn đề không đến nơi đưa hàng và làm thủ tục,mà vẫn đưa hàng hóa đến cho người thân của bạn bên nước MỸ xa xôi. Người thân của bạn cũng không cần đến kho bãi hay sân bay nhận hàng, hàng sẽ chuyển đến ngay địa chỉ họ.

Contact Me on Zalo
0842148888