Cách Đóng Gói Khi Gửi Hàng Dễ Vỡ Đi Mỹ

Cuộc sống bây giờ khi mà thương mại điện tử phát triển, chúng ta buôn bán và trao đổi mọi thứ hàng hóa trên đời. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang có ý định gửi hàng hóa, vật phẩm của bạn là hàng dễ vỡ nhưng lại phải gửi hàng đi Mỹ hoặc quốc tế.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số cách tốt nhất và đơn giản nhất để bảo vệ các mặt hàng của bạn và giảm thiểu chi phí đóng gói.

Tái sử dụng

Chắc hẳn các bạn ở đây ai cũng đã mua các vật dụng online hoặc đại loại như tivi, tủ lạnh đúng không nào. Khi mua bạn sẽ có được bao bì của chúng vậy tại sao không tái sử dụng chúng để giảm thiểu chi phí hơn.

Bao bì cũ là một cứu tinh khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ đóng gói các đồ dễ vỡ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, đặc biệt là sẽ an toàn hơn khi có thêm sự trợ giúp của bông hoặc giấy báo cũ,… chèn vào thêm để lấp những khoảng trống gây xe dịch hàng hóa.

Ngay cả khi hàng của bạn gửi đi có hộp riêng, để tăng sự chắc chắn hãy nên đặt hộp riêng đó vào một cái hộp bên ngoài lớn hơn cộnng thêm một chút bông gòn chẳng hạn.

Nếu bạn là người cẩn thận chắc chắn bạn sẽ thích cách này. Sử dụng những vỏ chai xung quanh hộp sau khi đã đóng gói tạo thành một lớp bao bọc, cách này khá cầu kì nhưng sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đấy.

Sản phẩm bao bì thương mại

Đối với cách này thì sẽ tốn kém hơn vì phải chi ra một khoản tiền nhr cho các loại bao bì chuyên dụng như là bọc bong bóng, gối không khí,… Nhưng cũng dễ hiểu thôi vì nó mang lại hiểu quả như mong muốn.

Các tấm bao bì xốp cũng sẽ hữu ích đặc bị là các hàng hóa bạn gửi đi có bề mặt mỏng, sắc,.. cũng để tránh bị trầy xước hàng hóa.

Lời khuyên hữu ích khác.

Khi bạn đã hoàn thành việc đóng gói và hài lòng với chúng, có một vài mẹo giúp đóng gói các mặt hàng dễ vỡ gửi đi Mỹ an toàn là:

Gấp đôi hộp (hoặc Douple Box) là một cách hiệu quả, tiết kiệm dành tiền cho các dịch vụ chuyển phát nhanh

Băng dính bao toàn bộ xung quanh, hãy quấn nhiều lớp dày lên

Một cách khác để thêm độ cứng cho hộp – đặc biệt nếu vật nặng – là dây đai đóng gói. Dây đai polyester dệt đơn giản đi vòng quanh bưu kiện của bạn, sẽ giữ hộp bên ngoài tại chỗ và sẽ ngăn không cho nó bị tách / hoàn tác trong quá trình vận chuyển, có khả năng làm mất hoặc xê dịch các vật bên trong. Nhưng cách này nên liên hệ với các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế

Phần kết luận

Đóng gói các mặt hàng dễ vỡ đễ vận chuyển sẽ là điều khó khăn, nếu bạn không hoàn toàn tự làm được các công việc trên thì chúng tôi khuyên bạn hãy nghĩ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiện lợi, an toàn vì họ sẽ có những biện pháp xử lý.

Chúng tôi hy vọng những mẹo và thủ thuật mà chúng tôi đề xuất sẽ giúp bạn vượt qua những lo lắng, cũng như bảo vệ những món đồ của bạn từ Việt Nam sang Mỹ hoặc các nước xa xôi khác.

Contact Me on Zalo
0842148888