Nhận gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Nhu cầu trao đổi sản phẩm, hàng hóa giữa các vùng miền, các quốc gia ngày càng cao, nên các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng trở nên đa dạng, đáp ứng được đầy đủ hơn những nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Cùng với sự phát triển của dịch vụ chuyển – gửi hàng trong nước, dịch vụ nhận gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.

 

Các hình thức nhận gửi hàng đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại chuyển phát nhanh Tín Thành mang đến sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng với nhiều hình thức chuyển phát, vận chuyển:

  • Gửi hàng đi nước ngoài các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, tài liệu,… trong ngày
  • Gửi hàng định kỳ ra nước ngoài có chi phí tiết kiệm
  • Gửi hàng chuyển phát nhanh giao nhận tận nhà
  • Gửi hàng hẹn giờ qua nước ngoài
  • Gửi hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh thư tín, bưu phẩm bưu kiện

Các hình thức dịch vụ chúng tôi cung cấp đều dựa trên những nhu cầu, mong muốn của hầu hết khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ. Để tìm hiểu kỹ càng hơn về các gói dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Chuyển phát nhanh Tín Thành để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

 

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài

Giá dịch vụ gửi hàng đi quốc tế sẽ dựa trên khối lượng hàng hóa, phương thức vận chuyển, thời gian và những yêu cầu phát sinh thêm mà quý khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên, chuyển phát Tín Thành hiểu được nhu cầu chuyển phát, gửi hàng đi nước ngoài của đại đa số khách hàng, vì vậy, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ cũng như những dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả ưu đãi nhất.

Để được tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của chúng tôi

 

Chuyển phát nhanh Tín Thành cung cấp dịch vụ vận chuyển, gửi hàng với những cam kết sau:

  • Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm lên tới 50% khi lựa chọn các dịch vụ gửi hàng trọn gói so với khi quý khách gửi tại các đơn vị khác.
  • Chương trình ưu đãi, khuyến mại thường xuyên với những khách hàng thân thiết và có đơn hàng vận chuyển lớn
  • Gửi hàng đi nước ngoài an toàn, đúng nơi – đúng hẹn – giao hàng tận nơi.
  • Hàng hóa gửi đi được an toàn, đóng gói cẩn thận. Trách nhiệm với lô hàng được gửi đi. 
  • Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí, phục vụ cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ.

Quý khách hãy liên hệ với chuyển phát nhanh Tín Thành để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng quốc tế an toàn – tiết kiệm – nhanh chóng nhất.

Contact Me on Zalo
0842148888