Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

 

Nhật Bản là quốc gia có nền sản xuất hàng hóa phát triển, hàng hóa xuất xứ từ Nhật Bản không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn đạt được tính thẩm mỹ, mẫu mã cao. Bởi vậy, mà nguồn hàng hóa của Nhật Bản luôn được các nước ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để tiếp cận được với nguồn hàng Nhật Bản thì người tiêu dùng vẫn gặp nhiều khó khăn về thủ tục rườm rà, mất thời gian và khá tốn kém. Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam ra đời đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này của nhiều người.

Vì sao dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam lại được nhiều người ưa chuộng?

Sự phát triển của hình thức thương mại điện tử đã giúp người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Nhật Bản, thế nhưng làm thế nào để mua được hàng Nhật Bản chính hãng, giá rẻ là điều băn khoăn của nhiều tiêu dùng và buôn bán.

Với những ai có cơ hội đi du lịch, học tập hoặc công tác tại Nhật Bản thì việc tự tìm mua và chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam lại quá dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để trực tiếp mua các mặt hàng tại quốc gia mặt trời mọc, hoặc có điều kiện thì cũng gặp phải một vài khó khăn nhất định:

  • Ngôn ngữ: khó khăn đầu tiên có thể kể đến là việc không rành ngôn ngữ Nhật Bản. Nhiều người kinh doanh không phải ai cũng có thể nói được tiếng Nhật hoặc tiếng Anh để có thể trao đổi, giao dịch với các thương gia Nhật Bản một cách dễ dàng được. Bất đồng về ngôn ngữ luôn là rào cản khiến việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn.
  • Khó khăn trong khởi hành và chi phí đi lại: Để vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh nhất bắt buộc phải đi bằng máy bay, và mất nhiều thời gian để tìm đến địa chỉ lấy hàng hóa. Vì vậy, chi phí cho thời gian và công sức làm thủ tục đi lại cũng rất tốn kém.
  • Rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa: Do khoảng cách khá xa nên thời gian hàng về mất nhiều thời gian và có thể có rủi ro như hàng hóa bị hư hỏng.

Thêm vào đó là thị trường các sản phẩm của Trung Quốc kém chất lượng tràn lan hiện nay thì việc mua phải hàng nhái, hàng giả là điều rất dễ gặp phải. Và việc đặt mua được hàng xách tay chính hãng cũng không phải dễ dàng và thường xuyên được. Nên với những ai đang có ý định mua hàng hóa từ Nhật Bản thì sử dụng dịch vụ ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam là giải pháp tối ưu.

Quy trình đăng ký dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Các bước thực hiện đăng ký dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về không khó khăn nếu như lựa chọn được địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Được đánh giá là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường chuyển phát và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chuyển phát Tín Thành đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam với quy trình đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập website chính thức của Tín Thành đăng ký chuyển phát

Bước 2: Cung cấp thông tin người nhận, người gửi và danh sách hàng hóa cần chuyển cho nhân viên:

  • Tên công ty, địa chỉ công ty nhận/gửi
  • Số bưu cục, quốc gia
  • Người liên hệ, số điện thoại người liên hệ.
  • Danh sách các sản phẩm có trong kiện hàng để đơn vị vận chuyển cung cấp cho hải quan kiểm tra.

Bước 3: đơn vị chuyển phát kiểm tra thông tin sản phẩm, xác nhận địa chỉ nhận hàng,…. và gửi xác nhận lại cho khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý thì hoàn tất thủ tục thanh toán, chuyển phát nhanh Tín Thành sẽ tiến hành làm các thủ tục để nhận hàng và chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam.

Bước 5: Hàng về đơn vị chuyển phát sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng, có thể lựa chọn hình thức nhận hàng tại phi trường Việt Nam, nhận hàng tại văn phòng Việt Nam hoặc giao hàng tại nhà.

Chi phí và thời gian vận chuyển còn tùy thuộc vào các loại mặt hàng khác nhau sẽ có chênh lệch chút ít và tùy vào đơn vị chuyển phát nhanh uy tín mà bạn lựa chọn.

Với kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, cùng đội ngũ nhân viên luôn hết mình trong công việc, chuyển phát nhanh Tín Thành thường thực hiện chuyển hàng về Việt Nam trong khoảng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng từ phía đơn vị gửi tại Nhật Bản.

Có thể thấy rằng dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam ra đời đã và đang đóng góp rất nhiều trong việc lưu thông hàng hóa thông dụng không chỉ giữa Việt Nam – Nhật Bản, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới nhiều quốc gia khác trên thế giới. Mang lại cho người tiêu dùng trong nước dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và có cơ hội sử dụng nhiều mặt hàng chất lượng của các nước phát triển.

Contact Me on Zalo
0842148888