Chuyển phát nhanh trong nước uy tín NHẤT

Đối với nhu cầu dịch vụ càng ngày càng lớn của các hình thức chuyển hàng, chuyển bưu từ, thư tín. Có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng như trong nước mọc ra, nhưng chất lượng về dịch vụ giá cả cần phải bàn cãi nhiều. Vì vậy , quý khách hàng cũng cần tìm hiểu về những loại hình chuyển phát nhanh để lựa chọn trao gửi niềm tin.

1. Thế nào là dịch vụ chuyển phát nhanh ?

logistics

 • Chuyển Phát Nhanhphát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.
 • Chuyển phát nhanh trong nước là chuyển hàng hóa trong nội địa, với khoảng thời gian và giá cả hợp lí.
 • Thông thường, trong các bảng thông tin về chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo “thời gian cam kết”. Thuật ngữ trong ngành gọi là “thời gian toàn trình”, đây là khoảng thời gian tính từ khi thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ nhận.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định.

2. Yêu cầu về chuyển phát nhanh .

 • Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.
 • Có nhiều trường hợp thư dán tem còn đến nhanh ngang với chuyển phát nhanh nhưng thư tem là loại chuyển phát không đảm bảo – nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về việc thư dán tem có đến hay không. Cho nên, tuy thư tem đã là 1 quy trình xác định và tỉ lệ mất thư tem cũng không nhiều nhưng đối với những giấy tờ quan trọng, khách hàng sẽ phải lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh.
 • Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó, bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng.
 • Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ, hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng. Chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi) v.v.

chuyen phat nhanh trong nuoc

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ vận chuyển bao gồm hàng hoá, hoá đơn, tài liệu.. gọi chung là bưu phẩm đi các nơi mà người gửi muốn gửi đi cụ thể là các thành phố huyện và các xã trong nước Việt Nam với tốc độ nhanh – An toàn – và uy tín.
 • Trước những năm chưa gia nhập WTO thị trường chuyển phát nhanh là độc quyền của ngành bưu chính, nhưng sau khi gia nhập WTO thì thị trường là mở rộng, các doanh nghiệp tư nhân được phép vào hoạt động, năm 2012 các doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài được phép tham gia, vì vậy sự cạnh trang về chất lượng ngày càng tạo ra sự khác biết.
 • Trước đây nếu bạn gửi bưu phẩm đi dù là nhanh cũng mất từ 5 – 7 ngày mới tới tay người nhận. Và bây giờ bạn có thể chỉ mất 1 ngày hoặc có thể là trong ngày là bưu phẩm đã tới tay người nhận rồi.

4. Những ưu điểm của chuyển phát nhanh trong nước

Bạn hoàn toàn có thể nhận ra những ưu điểm của loại hình dịch vụ này của chúng tôi

 1. Nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp .
 2. Tư vấn miễn phí các dịch vụ liên quan tới chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế
 3. Miễn phí đóng gói hàng hoá
 4.  EXPRESS là doanh nghiệp đầu tiên miễn phí cho khách hàng khai thác quảng cáo trên bưu phẩm.
 5.  Dịch vụ sau chuyển phát chuyên nghiệp tới từng bộ phận
 6.  Yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc, bảo đảm, hẹn giờ…
 7.  Bảo hành 100% bưu phẩm của bạn khi có sự có thất lạc hay mất mát.
 8. Miễn phí tất cả các dịch vụ sau vận chuyển
 9.  Có mặt sau 15- 20 phút khi gọi tới trung tâm chăm sóc khách hàng.
 10. Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 21h30 hàng ngày.

 5. Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Express

Untitled (3)

Express hân hạnh phục vụ quý vị và các bạn.

Contact Me on Zalo
0842148888