Những lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển không phải ai cũng biết.

Người thân bạn bên Mỹ và bạn cần gửi hàng hóa cho họ hay Doanh Nghiệp của bạn cần gửi hàng đi Mỹ một cách an toàn. Bạn đang thắc mắc không biết giữa vận chuyển bằng đường biển hay đường hàng không hướng đi nào tốt hơn. Bài viết này sẽ đưa ra những lợi ích mà vận chuyển đường biển mang lại.

Vận chuyển số lượng từ lớn đến rất lớn

Có thể nói người nghĩ ra sử dụng đường biển để vận chuyển hàng hóa là một thiên tài, khi có thể vận chuyển được một lượng hàng hóa lớn đến kinh ngạc so với vận chuyển đường bộ hay đường hàng không.

Sử dụng vận tải nội địa hay quốc tế bằng đường biển chúng ta hoàn toàn có thể chuyên chở hàng hóa một lần được nhiều và khối lượng hàng hóa không có sự hạn chế về số lượng hay kích thước hay rất đa dạng về chủng loại hàng hóa.

Image result for tàu thủy chở hàng

Tiết kiệm chị phí

Chắc chắn khi sử dụng đường biển vận chuyển sẽ tiết kiệm chi phí hơn hẳn khi chuyên chở ddocwj nhiều hàng hóa trong một chuyến.

Vận chuyển bằng đường bộ sẽ có chi phí thấp hơn nhưng nó là phương án không  thể xảy ra khi dính đến quá nhiều vấn đề hải quan pháp lý ( qua nhiều nước ).

Sử dụng vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển cũng giảm những tai nạn đáng tiếc khi lưu thông trên biển sẽ ít va chạm với các phương tiện khác.

Giảm thiểu rủi ro hư hại

Số liệu thống kê chỉ ra rằng tại nạn trên biển chỉ chiếm khoảng 5% – 10% những vụ tai nạn giao thông. Điều đó chứng minh rằng vận chuyển đường thủy sẽ cực kì an toàn cho hàng hóa của bạn

Khi vận chuyển bằng đường biển thì hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản bên trong những container chuyên dụng và được kết dính chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bỏ qua được vấn đề hư hỏng.

Tham khảo: dịch vụ gửi hàng đi Úc

Không lo bị thất lạc

Bạn đang nghĩ rằng nếu vận chuyển nhiều hàng hóa như vậy thì những hàng hóa nhỏ của bạn sẽ dễ bị thất lạc.

Câu trả lời là không khi bạn gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển sẽ đảm bảo an toàn cho bạn từ những đơn vị vận chuyển nói chung và Tín Thành chúng tôi nói riêng.

Đơn giản vì với những hàng hóa nhỏ của bạn thì sẽ được phân loại và lưu trữ ở khoang riêng trên những chuyến tàu vượt hải dương này.

Chắc hẳn qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn những lợi ích của việc gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.

Cách vận chuyển nào cũng sẽ có những ưu điểm riêng hãy chọn lọc để phù hợp với tình hình nhất nhé.

Contact Me on Zalo
0842148888