Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín an toàn

Quy trình – bảng giá của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Công ty vận chuyển Tín Thành có trụ sở đặt tại Thành Phố Du Lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố hội nhập

Đà Nẵng được biết đến như là một thành phố du lịch phát triển ở Việt Nam, kéo theo đó là các hoạt động liên quan đến du lịch như ăn uống, nghỉ dưỡng,… đã giúp cuộc sống nơi đây tốt lên từng ngày.

Các du khách và người dân bản địa thường có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ tại Đà Nẵng để chuyển cho người thân hoặc khách hàng bên Hoa Kỳ xa xôi, nhưng bạn và họ đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ nào tiết kiệm và an toàn.

Các công ty dịch vụ vận chuyển nhờ đó đã phát triển rất mạnh,vì vậy thị trường vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế cũng khá nhộn nhịp nơi đây.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín trụ sở Đà Nẵng.

Thấu hiểu việc bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào đến vận chuyển hàng hóa đi quốc tế nói chung và Mỹ nói riêng.

Chuyển phát Tín Thành đã thực sự suy tính và thực hiện xúc tiến mở một chi nhánh để đảm bảo có thể cung cấp dân cư Đà Nẵng một dịch vụ chất lượng cao hay tiết kiệm với Door to Door.

Tín Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ vận chuyển quốc tế để có thể đảm bảo rằng các khách hàng của mình có một địa chỉ uy tín để trao niềm tin.

Chúng tôi không chỉ vận chuyển hoặc gửi hàng đi Mỹ mà còn ở các nước khác như các nước Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc,… đặc biệt là vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ của Tín Thành

Chúng tôi thực hiện quy trình vận chuyển hàng hóa dù trong hay ngoài nước đều bắt buộc phải thực hiện theo các bước nghiêm ngặt, để đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn tuyệt đối.

Quy trình gồm:

Bước 1: Nhân viên nhận hàng hóa của quý Khách hàng, kiểm tra hàng hóa để đảm bảo những hàng hóa gửi đi là hợp pháp

Bước 2: Lập hóa đơn, hợp đồng để công ty và quý Khách hàng ký nhận. Thanh toán cước phí (hoặc người nhận thanh toán)

Bước 3: Thực hiện đóng gói và bảo quản hàng hóa không bị hư hại trước và sau khi lên tàu hoặc máy bay (trong bước 2 bạn sẽ chọn loại phương tiện để quy kết ra chi phí gửi)

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa ra bến cảng, sân bay làm các thủ tục hải quan và quy định hiện hành

Bước 5: Chuyển tận tay (door – door) khách hàng nhận. Khách hàng nhận sẽ tiến hành thanh toán các chi phí.

Trong đó chúng tôi cũng thực hiện quy trình đóng gói một cách nghiêm ngặt khi sử dụng hút chân không, double box,… để đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn nhất có thể.

Chúng tôi cũng có những quy định bồi thường để bạn có thể yên tâm về hàng hóa của mình. Đặc biệt hơn là cung cấp các gói bảo hiểm để có thể hoàn tiền 100% giá trị món hàng

Bảng giá vận chuyển

Với việc Đà Nẵng là một thành phố du lịch nên đã được phát triển một sân bay quốc tế, vì vậy chi phí vận chuyển sẽ tinh giảm bớt phần nào so với các tỉnh thành khác.

Tuy vậy để có được một mức chi phí vận chuyển chính xác còn phụ thuộc khá nhiều vào hàng hóa của bạn từ khối lượng, kích thước, hàng dễ vỡ,….

Trong đó mức phí cũng sẽ phải bao gồm các loại thuế, phí hải quan theo quy định hiện hành của Nhà Nước Việt Nam. Hoặc bạn muốn vận chuyển nhanh hơn bằng máy bay chi phí cũng sẽ khác biệt

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi ở số hotlines bên dưới từ đó nhận được những tư vấn từ A-Z. Chắc chắn sẽ có một biểu phí chính xác cho hàng hóa của bạn được gửi từ Đà Nẵng đi Mỹ.

Contact Me on Zalo
0842148888