Có thể gửi hàng đi Mỹ bằng ship COD ?

Chắc hẳn đây là câu hỏi được khá nhiều bạn đặt ra khi có ý định muốn gửi hàng đi Mỹ để bán hoặc lý do gì đó. Bài viết này sẽ giải thích cho bạn vấn đề này.

Gửi hàng đi Mỹ có khó không ?

Bây giờ việc hàng hóa được vận chuyển đi Mỹ hay Quốc tế cũng đơn giản hơn rất nhiều khi có khá nhiều dịch vụ vận chuyển Quốc Tế

Bạn có thể đơn giản việc vận chuyển bằng cách đưa hàng hóa và thông tin người nhận là đã có thể gửi hàng hóa. Mọi dịch vụ xung quanh món hàng sẽ được các đơn vị vận chuyển như chúng tôi giải quyết tất cả.

Mua – Gửi hàng đi Mỹ có ship COD ?

Câu trả lời là có thể nhưng vấn đề này khá khó khăn vì các đơn vị vận chuyển đi Mỹ hay Quốc Tế không đủ nguồn lực để thực hiện vấn đề đó.

Các bạn mua hay bán hàng ở Việt Nam đã quá quen với việc ship COD và loại hình này cũng chiếm đến 95% quá trình thanh toán của Việt Nam vì chưa tin tưởng hàng online lắm.

Chính vì đã trở thành thói quen nên đa phần người Việt Nam muốn lựa chọn hình thức này để đảm bảo quyền lợi hay sự tin tưởng.

Ship COD nước ngoài khá nguy hiểm

Vì phải thông qua nhiều khâu như vận chuyển, hải quan, giấy tờ,.. nên vấn đề COD là khó có thể xảy ra.

Chưa kể đến các đơn vị phải đầu tư cơ sở hạ tầng bên nước bạn như kho bãi, phương tiện vận chuyển, văn phòng, nhân viên,… Việc đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian, tài nguyên của các đơn vị tại Việt Nam

Những đơn vị lớn như DHL, Kerry,.. cũng không muốn thử sức với miếng bánh này và lựa chọn thanh toán bằng ngân hàng vẫn là tốt nhất.

Các sàn TMDT quốc tế như Amazon, Ebay hay Alibaba cũng không sử dụng các dịch vụ ship COD như vậy.

Các lựa chọn thay thế

Tuy vấn đề ship COD rất khó để triển khai nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch khác như mua hộ hàng trên sàn TMDT, chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng hóa,… của đơn vị Tín Thành

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ trên hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp tốt nhất nhé.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ nhanh chóng

Contact Me on Zalo
0842148888