Cách gửi cà phê đi Úc cho người thân

Càng ngày càng có nhiều người Việt sinh sống và làm việc tại ÚC, phần nhiều chắc hẳn là những người đã định cư hẳn hay một số là những du học sinh.

Đậm đà cà phê Việt

Việt Nam với đặc trưng là khí hậu nhiệt đới gió mùa và rất phù hợp phát triển các nông sản như cà phê, trái cây. Những hương vị cà phê thương hiệu Việt cũng rất nổi tiếng như Highland Coffee hay Trung Nguyên,… được quốc tế công nhận.

Với những tách cà phê thì hoàn toàn có thể thưởng thức ở Úc ngay tại Starbuck hay Caribou Coffe,.. nhưng để những đứa con của đất Việt được thưởng thức vị coffee nguyên bản, đậm đà bản chất Việt thì sẽ khá là khó

Giải quyết vấn đề đó chúng ta hoàn toàn có thể nhờ người thân, bạn bè mang những gói cà phê sang Úc. Nhưng nếu bạn là dân nghiện cà phê thì những chuyến bay của bạn bè người thân sẽ không đủ. Vì vậy bạn nên nhờ những dịch vụ gửi hàng hóa, cà phê đi Úc để không bị thất lạc mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Những lưu ý

Trước khi nhờ người thân hay bạn bè cầm sang bạn cũng cần trang bị những kiến thức về những gì được nhập khẩu vào Úc vì chính sách nhập cảnh hàng hóa của Úc khá là khắt khe.

Khắt khe nhưng bạn vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu khi bạn biết được cách đóng gói cho hàng hóa của bạn nói chung và cà phê nói riêng.

Những loại cà phê gửi:

  • Cà phê bột: Loại này bạn nên sử dụng để gửi cho người thân hoặc nhờ người thân gửi vì tính hợp pháp của nó khi mang nhập cảnh Úc. Loại này cafein cao nên khá là nặng
  • Cà phê hạt: Loại này khi nhận được bạn cần phải xử lý để có thể sử dụng được. Loại này thì bị Hải quan Úc để ý nhiều hơn khi gần như là sẽ vi phạm chính sách
  • Cà phê nguyên bản: những hạt cà phê nguyên bản chưa rang và xay. Loại này chắc chắn không được nhập cảnh vào Úc

Trước khi gửi bạn cũng cần phải chú ý đến khâu đóng gói, bạn cần phải hút chân không các gói cà phê để không bay mùi sau đó mới bỏ vào những thung vận chuyển chuyên dụng

Dịch vụ gửi cà phê hàng hóa đi Úc

Như đề cập ở trên nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc phân loại và đóng gói cà phê, hàng hóa bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Úc.

Sử dụng các dịch vụ vận chuyển, gửi hàng hóa bạn có thể yên tâm khi hàng hóa sẽ đến ngay được tận nhà người thân hoặc bạn. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ door to door nên bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà vẫn có thể gửi hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy cứ liên lạc với chúng tôi nhé.

Contact Me on Zalo
0842148888