Các gói dịch vụ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Express xin thông báo với quý khách hàng các gói dịch vụ tiện ích của nhà cung cấp. Bên cạnh việc sử dụng những tiềm lực về vận chuyển các loại hàng hóa và các hình thức hàng hóa khác, Express còn cung cấp các gói dịch vụ cơ bản sau đây.

1. Chuyển phát nhanh trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước: Là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door ( nhận tận nơi- giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước.Do đây là loại dịch vụ có số lượng người sử dụng ngày càng cao, và nhu cầu này càng lớn nên Express tập trung đầu tư nguồn lực vào cả 2 dịch vụ chuyên chuyến phát nhanh trong  nướcvà ngoài nước.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước:

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước  có thời gian nhanh nhất và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ những bức tư viết bằng tay cho tới những lô hàng có khối lượng nên tới hàng nghìn KG.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn sự chính xác về thời gian là uy tín nhất, nếu bạn muốn thư của bạn tới tay người dùng vào đúng thời điểm nào bên chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn .

– Không mất thời gian trong quá trình đi gửi thư.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Chuyển phát nhanh trong nước của Express:

 • Express luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Do tối ưu hoá được  thời gian vận chuyển và kết nối, 24-7 đảm bảo thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất  Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu

Ngoài ra, Express còn cung cấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín với những cách tiết kiệm chi phí như

Dịch vụ chuyển phát nhanh có độ an toàn và bảo mật cao do được vận chuyển nhanh và có độ chính xác cao.Bưu phẩm của bạn được đóng gói và vận chuyển an toàn chống vỡ, chống ẩm, cháy nổ…có văn bản, hợp đồng cam kết về hàng hoá và dịch vụ khi chuyển.

2. Dịch vụ vận tải trong nước

Đây là  các gói dịch vụ  được ưu đãi rất lớn.

 • Dịch vụ vận tải: Là dịch vụ vận chuyển hàng có trọng lượng lớn, có thời gian vận chuyển dài hơn dịch vụ chuyển phát nhanh (từ 2 đến 7 ngày làm việc), nhưng với chi phí rất hợp lý.
 • Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn với yêu cầu về thời gian không quá gấp tới các tỉnh/ thành phố trung tâm.
 • Chất lượng dịch vụ vận tải được cam kết bằng uy tín và sự phản hồi từ khách hàng:

chuyen-phat-nhanh-uy-tin

Ngày nay chắc chắn không ai có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của ngành dịch vụ vận tải hàng hóa,cũng tương tự như chuyển phát nhanh quốc tế,  nó chính là nhân tố góp phần thúc đẩy sự phát triển đa dạng của đời sống kinh tế xã hội nói chung và với các doanh nghiệp nói riêng. Nếu như dịch vụ của doanh nghiệp mà không được thị trường chấp nhận thì tất yếu doanh nghiệp đó sẽ đi tới diệt vong.

Vậy thì muốn tồn tại và phát triển đi lên thì không còn cách nào khác là doanh nghiệp phải làm như thế nào đó để thoả mãn được thị trường bằng chính chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

Đặc biệt trong những năm trở lại đây với chính sách mở cửa thì sức ép của đối thủ cạnh tranh ngày càng gay gắt dẫn doanh nghiệp chỉ có thể đứng vững được khi chất lượng dịch vụ được nâng cao tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Global Express

 • Dịch vụ Global Express: Mang tới cho Quý khách giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, với thời gian được xác định trước.

chuyenphatsnhanhuytin_com

 • Không giới hạn về trọng lượng và kích thước, dịch vụ này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc biệt của Quý khách như: bảo hiểm hàng gửi, bảo đảm phát vào thời gian xác định trong ngày tại các thành phố chính trên thế giới…
 • Với dịch vụ này, người gửi sẽ tự động nhận được thông báo kết quả phát vận đơn khi đăng ký.
 • Chúng tôi hân hạnh cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và đảm bảo.

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tếEconomy Express

 • Dịch vụ Economy Express: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Quý khách thì dịch vụ Economy Express là giải pháp lý tưởng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

 • Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho việc gửi những chứng từ hay hàng hoá không quá khẩn trước khi kết thúc ngày làm việc theo giờ địa phương.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín phục vụ nhu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lí và chất lượng đảm bảo.

Bảng giá quý khách có thể tìm hiểu thêm tại từng loại dịch vụ khác nhau.

Contact Me on Zalo
0933160333